ภาษาจีนสำหรับนักเรียน

         บริการรับสอนภาษาจีน สำหรับนักเรียนตั้งแต่ก่อนอนุบาล - อุดมศึกษา เพื่อเพิ่มเกรดในชั้นเรียน ติวสอบแข่งขัน ติวสอบวัดระดับ หรือเรียนสนทนาในชีวิตประจำวัน 
รายละเอียดคอร์สเรียนภาษาจีน

        เหมาะสำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น (อนุบาล-อุดมศึกษา) ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาจีนทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ติวสอบเพิ่มเกรดในชั้นเรียน ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย 

รายละเอียดคอร์สเรียน
  • นักเรียนก่อนอนุบาลและอนุบาล สามารถเรียนเพิ่มเพิ่มทักษะทางภาษาทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน 
  • นักเรียนชั้นประถมศึกษา และมัธยมศึกษา สามารถเรียนเพื่อเพิ่มทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน รวมถึงเรียนเพื่อเพิ่มเกรดในชั้นเรียน เตรียมสอบวัดระดับทางภาษา เช่น HSK , YAT
  • นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา สามารถเรียนเพื่อเตรียมสอบวัดระดับ เรียนเพิ่มเกรด พัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ติวสอบ HSK และ PAT7 เพื่อเข้ามหาวิทยาลัย
  • นักเรียนระดับอุดมศึกษา สามารถเรียนเพื่อติวเพิ่มเกรดในวิชาเรียน และเรียนพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน หรือเตรียมสอบวัดระดับทางภาษา HSK
  • รับสอนภาษาจีนสำหรับนักเรียน Inter ทุกระดับชั้น      เรามีบริการสอนสดตัวต่อตัว ผู้เรียนสามารถนัดเรียนที่บ้านได้ โดยนัดวัน เวลา สถานที่เรียนได้ตามสะดวก หรือจะเรียนออนไลน์ ระบบ Video Call ก็ได้  

อัตราค่าบริการ
เราเป็นสถาบันสอนภาษาจีนที่คิดค่าบริการในราคาไม่แพง และคุณจะรู้สึกว่า ได้รับความคุ้มค่ามากกว่าเงินที่ต้องจ่ายไปอย่างแน่นอน
(อัตราค่าบริการคิดเป็นราคาเหมา 2 ชั่วโมงต่อครั้ง หากเรียนไม่ครบ2 ชั่วโมง ขอคิดค่าบริการเป็นราคาเหมานะคะ) 
ระดับชั้นค่าบริการตัวต่อตัว
1.อนุบาล500 บาท/ครั้ง (เรียนไม่เกิน 2 ชั่วโมง)
2.ประถมศึกษา500 บาท/2ชั่วโมง
3.มัธยมศึกษาตอนต้น 500 บาท/2ชั่วโมง
4.มัธยมปลาย
500 บาท/2ชั่วโมง
5.ระดับอุดมศึกษา 600 บาท/2ชั่วโมง

ภาพบรรยากาศการเรียนภาษาจีนพนักงานตามบริษัทต่างๆ


ภาพบรรยากาศการเรียนตัวต่อตัวรีวิวบางส่วนจากนักเรียนและผู้ปกครอง

บทสัมภาษณ์นักเรียน
น้องดาว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    " พี่สอนแตกฉานมาก ละเอียดมากเลย ส่วนตัวเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียนมาก่อน ตอนจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยก็ให้พี่ช่วยติว ช่วยเน้นข้อสอบ จากไม่มีความรู้อะไรเลย พี่สอนจนดูหนัง คุยกับคนจีนรู้เรื่องเลยค่ะ" 

คุณแม่เมย์ และน้องพอล
     " น้องชอบเรียนกับเหล่าซือมากค่ะ น้องสนุก เหล่าซือเบนซ์ สอนคำศัพท์ และประโยคให้น้อง น้องเก่งขึ้นเยอะมากจนครูที่โรงเรียนชมเลยค่ะ  "
คุณเมย์ คุณแม่

พี่โบว์ เจ้าของธุรกิจเหล็กเส้น
    " ต้องไปงานต่างประเทศบ่อย เลยต้องใช้ภาษาจีน น้องอเดลสอนดี เรียบร้อย น่ารัก น้องสอนค่อยเป็นค่อยไป ทบทวนจนกว่าจะเข้าใจ ไม่งงค่ะ " 

น้องกุ้ยอิง มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
     " พี่อเดลสอนในสิ่งที่เหล่าซือสอนแล้วไม่เข้าใจ จนรู้เรื่อง จนอิงสอบได้  HSK 5 มาสมใจ  ทุกวันนี้นัดเจอ ทานข้าวสนิทกันเหมือนพี่แท้ๆเลย ขอบคุณพี่อเดลมากๆค่ะ"

พี่ต่อ วิศวกรโยธา ดูแลโครงสร้างรถไฟฟ้า
    " ก่อนหน้านี้มีเรียนภาษาจีนกับครูที่อื่นมาบ้าง แต่พอรู้จักกับอเดล เลยให้ช่วยสอนไว้สนทนากับชาวจีน เผื่อมีโครงการอะไรในอนาคตจะได้ติดต่อสื่อสารได้ ตอนนี้สบายสื่อสารกับคนจีนได้ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียนเลยครับ " 

น้องกุ้ยเจิน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
     " เจินมีโอกาสได้เรียนกับพี่อเดล ตอนเตรียมสอบ YAT4 สรุปเจินได้คะแนนเต็ม แม้คะแนนวิชาภาษาจีน กับอังกฤษ เจินห่วยมาก แต่พี่ชายคนนี้ก็เคี่ยวเข็ญได้จนได้ ขอบคุณพี่อเดลนะคะ "

น้องไนท์ ติวภาษาจีนก่อนเข้า ป.1
    " ตอนแรกน้องง่วงเพราะคิวเรียนอยู่ช่วงเย็น เหล่าซือชอบมีเกมส์มาให้น้องเล่น น้องก็ตาสว่งเลย ได้คำศัพท์และประโยคสนทนาเยอะเลยค่ะ " 
คุณแม่นุ้ย 

น้องเมย์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
     " เมย์เข้าเอกจีนที่หัวเฉียวเรียนไม่รู้เรื่องเลยค่ะ จนใรพี่อเดลมาช่วยสอนลงรายละเอียดตามบทเรียน และยังมีเนื้อหาอื่นๆมาช่วยเสริม หนูเรียนจีนได้เพราะพี่เลยค่ะ ตอนแรกเกือบย้ายเอกแล้ว ขอบคุณพี่นะคะ "

www.tutorcherry.com

สอบถามโทร 080-437-4889

  Line id : @chulaonly (มี @ ด้วยนะคะ)